High School DxD:Tập 7 Life.3

From Baka-Tsuki
Jump to: navigation, search

Life.3 Quân đoàn liên minh[edit]

Phần 1[edit]

Ngày hôm sau, tất cả mọi người tập trung tại hội trường rộng rãi nằm ở tầng hầm của dinh thự Hyoudou . Chúng tôi gồm có nhóm Gremory + Irina, Azazel-sensei, Barakiel-san, nhóm của Sitri và cuối cùng là ... Nhóm Vali. Tất cả đã biến nơi đây thành một nơi vô cùng căng thẳng và khó xử.

Cái cảm giác Vali và Bikou có mặt ở nhà tôi thật kỳ lạ. Ban đầu Hội trưởng và những người khác không đồng ý như vậy nhưng sau khi nghe ý kiến của Azazel-Sensei và Sirzechs-sama, họ đã chấp thuận.

Sirzechs-sama à, tại sao anh lại cho phép những kẻ đó đến nhà tôi?

Đừng có nói với tôi là vì họ đã cứu Asia đấy? - Đó là điều không thể.

Và cùng với đó là lý do thực sự họ hợp tác với chúng tôi là gì? Họ đang nghĩ gì?

Cậu ta nói rằng sẽ tiêu diệt Loki, nhưng đó là ý định thực sự của cậu ta sao? Tôi không hiểu gì cả.

Lão khọm già Odin và Rossweisse-san đang liên hệ với cung điện Valhalla của họ ở một căn phòng khác.

Kể từ khi Loki đến Nhật Bản thì nó cũng đã trở thành một vấn đề lớn đối với họ.

Ngay sau đó, chúng tôi bắt đầu thảo luận về các biện pháp đối phó chống lại Loki.

Sirzechs-sâm và các Maou cũng đã nhận thức được về trường hợp mà chúng tôi đang gặp phải. Nó cũng đã được thông qua với phía Thiên đàng và các Thiên thần sa ngã.

Để cho cuộc họp của lão khọm già diễn ra thành công tốt đẹp, liên minh ba phe đã quyết định hợp tác và bảo vệ ông ta.

Ấy vậy mà, họ nói với chúng tôi rằng sẽ để chúng tôi đối mặt trực tiếp với Loki.

Đối thủ của chúng tôi là một vị thần. Nhưng vấn đề lớn nhất là con sói mà hắn luôn mang theo - Fenrir.

Đó là một con quái vật thực sự có sức mạnh vượt qua cả cha nó. Tôi được biết rằng trước khi bị phong ấn, nó có sức mạnh ngang hàng với hai Thiên Long thậm chí ngay cả Sensei và lão già Tannin cũng không thể đánh bại nó trong một cuộc đấu tay đôi.

Tất nhiên tôi và Vali - những người chưa thể tung ra toàn bộ sức mạnh của hai Thiên Long, cũng không thích hợp làm đối thủ của nó.

Dĩ nhiên rằng nếu sử dụng Juggernaut-Drive, chúng tôi sẽ có cơ hội để đánh bại nó, nhưng tôi sẽ chết nếu sử dụng thứ đó thêm lần nữa, còn Vali sẽ cạn kiệt ma lực vì phải điều khiển và sẽ không thể kéo dài để chống lại Loki. Nếu có gì sai sót thì chính Vali cũng sẽ sử dụng tuổi thọ của mình và chết.

Chúng tôi có thể giành chiến thắng nếu các thành viên còn lại liều chết chiến đấu, nhưng sẽ có sự hy sinh.

Tôi có thể nói rằng nhất định một số người sẽ chết trong trận chiến đó.

Quân tiếp viện ...... là một thứ quá xa xỉ mà chúng tôi không thể hy vọng. Phe nào cũng đang rối loạn vì lũ Khaos Brigade và bọn Heroes-faction cài người sử dụng Sacred Gears vào đó rồi.

Tất cả các khu vực quan trọng đều đặt trong tình trạng báo động đỏ, và khi đó họ không thể gửi bất kỳ ai đến tiếp viện cho chúng tôi.

Nếu rơi vào trường hợp trên, chúng tôi sẽ phải tìm cách để giành chiến thắng trong trận chiến này trong khi giảm thiểu thương vong ở mức thấp nhất.

Các cuộc họp chiến lược vẫn vẫn phải tiếp tục cho đến khi có một biện pháp để đối phó với điều đó.

"Trước hết, Vali, lý do các cậu hợp tác với chúng tôi là gì?"

Sensei - người đang đứng trước tấm bảng, hỏi Vali một câu hỏi mà tất cả chúng tôi đều muốn biết. Đúng vậy, chúng tôi muốn biết lý do tại sao anh chàng này lại đang giúp đỡ chúng tôi. Đó là điều quá kì lạ.

Vali lạnh lùng cười nụ cười rồi đáp:

"Tôi chỉ muốn chiến đấu với Loki và Fenrir. Bikou và những người khác đã đồng ý với quyết định đó. Lý do đó không thuyết phục được các người chăng?"

Cậu ta đúng là một tên cuồng chiến, là một tên phát điên vì muốn chiến đấu với những quái vật nguy hiểm!

Nghe thế, lông mày của Sensei hơi giật giật tràn đầy nghi ngờ.

"Ohhh, thực ra tôi không hài lòng. Nhưng có một sự thật là chúng tôi muốn cậu là một phần trong lực lượng này. Bây giờ chúng tôi đang ở trong một tình huống mà các phe đều không thể gửi nhân lực của họ tới vì có bọn Heroes. Có thể có một mối liên hệ nào đó giữa nhóm của cậu và chúng, nhưng .... Do cá tính của cậu thì chẳng đời nào cậu hợp tác với chúng."

"Đúng vậy, chúng tôi cố gắng để không tham gia cùng chúng càng nhiều càng tốt. Thậm chí nếu chúng tôi không thể hợp tác với ông, tôi vẫn sẽ lập kế hoạch để chống lại Loki và Fenrir. Tuy nhiên, nếu chúng ta không hợp tác, sau này chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu cho bọn chúng trong khi kéo tất cả các người vào nó."

Ahhh... .. Một lời hăm dọa, hừm. Nếu hợp tác, chúng tôi sẽ cùng nhau đánh bại Loki. Còn nếu là ngược lại, họ sẽ cùng Loki tấn công chúng tôi và sau đó, khi đôi bên sức cùng lực kiệt, họ sẽ hạ hắn. Hừm...

"Có vẻ như Sirzechs cũng đã suy nghĩ rất nhiều về điều này, nhưng hắn ta nói rằng hắn sẽ không thể từ chối lời đề nghị của cậu - người sống sót duy nhất trong những hậu duệ của Old-Maou. Hắn chắc chắn là một Maou ngây thơ, nhưng ta cũng nghĩ thà rằng hợp tác với cậu hơn là để cho các cậu đi lang thang chiến đấu."

"Mặc dù có rất nhiều vấn đề mà chúng ta không thể có chung một quan diểm với nhau."

Hội trưởng cất lời sau khi nghe ý kiến của Sensei. Có vẻ như cô ấy có một số khiếu nại, nhưng kể từ khi Maou - Vua của quỷ lên tiếng, Hội trưởng cũng không nhắc lại nữa.

Sona-Sama dường như cũng đồng ý điều này. Mặc dù biểu hiện của cô ấy nói cho tôi biết cô ấy rất không hài lòng.

Đúng là điều đó sẽ giúp chúng tôi dễ dàng kiểm soát họ hơn khi để cho họ tự do, nhưng tôi không biết liệu anh chàng này có chịu nghe lời không nữa...

Nếu Hội trưởng đã đồng ý, tôi cũng phải làm vậy. Nếu nhận thấy họ có bất kỳ hành động đáng ngờ nào, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chuẩn bị để đánh bại họ ngay lập tức.

Asia là người rất thành thật, cô ấy không có nhiều sự nghi ngờ đối với họ vì họ đã cứu cô một lần. Thành viên nhóm khác có vẻ có một số bất đồng với điều này, nhưng họ vẫn đồng ý.

Sau đó Sensei nhìn chằm chằm vào Vali:

"Có vẻ như cậu đang có âm mưu gì đó."

"Ai biết được."

"Sẽ không thành vấn đề nếu chúng tôi thực hiện xoá sổ bất kỳ hành động đáng ngờ nào chứ?"

"Tôi không có bất kỳ ý định làm một điều gì đó tương tự như ông nghĩ, nhưng nếu ông đã nói như vậy, tôi cũng sẽ không ngần ngại chiến đấu nếu các người đụng đến nhóm chúng tôi đâu."

Vali chỉ cười tự mãn trước câu hỏi của Sensei.

"... .Ohhh, vậy là tốt. Tạm gác qua chuyện này, bây giờ hãy chuyển sang thảo luận các biện pháp đối phó với Loki. Tôi đang lập kế hoạch để mang về biện pháp đối phó với chúng từ miệng một người...."

" Ông định tìm thông tin về Loki và Fenrir từ đó ư?"

" Đúng thế, có một gã biết rất rõ về chúng. Vì vậy, tôi sẽ để ông ta cung cấp thông tin cho chúng ta".

" Người này là ai? "

Tôi giơ tay lên và hỏi.

" Một trong năm vị Hoàng đế Rồng - 'Sleeping Dragon' Midgardsormr. "

-! Một con Rồng Hoàng đế sao? Chẳng lẽ con rồng này hết việc để làm rồi nên mới phải đi làm mấy việc này?

" Đó là một sự lựa chọn đúng đắn, nhưng Midgardsormr sẽ đáp ứng lời kêu gọi của chúng ta chứ?"

Sensei trả lời câu hỏi của Vali:

"Chúng ta sẽ mở cánh cửa rồng với sức mạnh của hai Thiên Long, thêm sự giúp sức của ba Hoàng đế Rồng khác là Fafnir, Vritra, và tanin. Chúng ta chỉ có thể triệu tập ý thức của Midgardsormr ở đó thôi. Còn cơ thể thực sự của ông ta đang ngủ trong lòng đại dương sâu thẳm ở Bắc Âu kìa. "

Hmm. Cách triệu tập ông ta thì có rồi. Vậy nhưng con rồng huyền thoại đó chịu làm những việc thế này ư?

"Có phải tôi ... cũng nằm trong số đó không? Sự thật là tôi cảm thấy tôi bị cho ra rìa bởi vì tất cả mọi người đều là con quái vật ... ".

Saji hỏi đó một cách rụt rè. Sau tất cả thì cậu ta cũng là người nắm giữ Sacred Gear của Vritra mà.

"Ohhhh, cậu là một trong những yếu tố cần thiết của kế hoạch này. Dù trọng trách phần lớn được đặt lên vai tôi tôi và hai Thiên Long. Bây giờ tôi cần liên lạc với Tanin! Tôi sẽ đi và nói chuyện với Shemhaza về các biện pháp đối phó những việc này. Các bạn cứ ở đây cho đến khi tôi quay lại nhé! Barakiel, theo tôi!"

" Roger đó..."

Sensei và Barakiel-san rời khỏi hội trường sau khi nói câu đó.

Các thành viên Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Những Điều Huyền Bí và Hội Học Sinh bị bỏ lại, cùng với đó là thành viên của nhóm Vali.

"Sekiryuutei!"

Bikou giơ tay lên.

"G-gì?"

Khi tôi hỏi, Bikou đáp lại với một nụ cười ranh mãnh:

"Tôi có thể đi đến hồ bơi dưới tầng dưới chứ?"

............. Tôi không biết trả lời như thế nào vì hắn hỏi một điều mà tôi không mong đợi.

Hội trưởng tiến một bước về phía trước và ngón tay của cô chỉ thẳng vào Bikou.

"Này. Ngôi nhà này thuộc về ta và Sekiryuutei Hyoudou Issei. Ta sẽ không cho phép ngươi muốn là gì thì làm đâu. Cảm phiền nhé!"

Có vẻ như ngôi nhà này đã trở thành lãnh thổ của Hội trưởng và ...... Ồ, ý kiến hư hỏng của tôi như thế này không phải là một cái gì đó quá khác lạ nên tôi đoán nó không sao, nhưng có điều chắc chắn là Hội trưởng có thái độ rất khắc nghiệt đối với Bikou. Dù sao thì hắn cũng là kẻ thù nên không thể để hắn quá tự do được.

"Nào nào, thoải mái chút đi, bây giờ hãy để tôi sử dụng nó nhé, Switch Princess- "

Bốp!

Hội trưởng vỗ đầu Bikou một phát khá mạnh! OOOOOOOO! Nó tạo ra một âm thanh khá lớn!

Sau đó Bikou nói với đôi mắt đẫm lệ:

"Ouuuuuch! Sao lại làm như vậy, Switch-Princess-? "

" Ngươi! Bởi vì các ngươi, mỗi lần ta trở về Underworld là bị gọi bằng cái tên đáng ghét đó..."

Hội trưởng cũng có đôi mắt long lanh đẫm lệ. Cô đang rất giận. Cô giận về những điều bị đồn thổi.

Ah ~, sau tất cả thì cô ấy vẫn không ổn với chuyện đó à. Nếu tôi nghĩ không lầm, người đầu tiên gọi cô ấy như vậy là Bikou, và sau khi biết chuyện thì Sensei cũng sử dụng nó.

"Ai quan tâm. Oppai Dragon, tôi cũng xem chương trình đó. Tôi thật vinh dự vì những cái tên do tôi đặt ra đã được sử dụng. "

Bikou chỉ cười to khi có gì đó rất vui vẻ. Có vẻ như hắn thực sự đang tận hưởng nó một cách sâu sắc từ trái tim.

"Nggggggh! Ngươi nghĩ ta sẽ làm gì với ngươi bây giờ đây ....! "

Hội trưởng dường như không thích thái độ của Bikou và toàn bộ cơ thể cô đang run rẩy. Cô được bao bọc trong một luồng hào quang màu đỏ, một bầu không khí nguy hiểm đang lan toả xung quanh cô.

"V-vậy ra, đây là Excalibur cuối cùng sao? Thật tuyệt vời. "

" Đúng thế. Vali nhận được thông tin từ các nguồn cung cấp cá nhân của anh ta, và khi chúng tôi so sánh nó với tấm bản đồ của gia tộc tôi, chúng tôi đã tìm thấy nó. Mặc dù vị trí của nó là một bí mật. "

Khi tôi nhìn về phía âm thanh phát ra, Irina và Arthur đang thảo luận về các Excalibur. Cá tính của Irina hữu ích ở những lúc như thế này. Cô ấy có thể bắt chuyện cởi mở với người khác ngay lập tức.

Tiếp theo, Kiba và Xenovia dường như cũng nghe được cuộc thảo luận của họ. Họ muốn biết về các thanh Thánh kiếm vì cả hai đều là kiếm sĩ.

Sau đó, Asia kéo tay áo của tôi. Cô ấy có vẻ hơi do dự.

"Có chuyện gì vậy, Asia?"

"U-Umm ... .."

Asia hướng cái nhìn của cô sang Vali.

Sau đó tôi nhận ra điều cô muốn nói.

"Em muốn cảm ơn cậu ta phải không?"

Asia lặng lẽ gật đầu.

Vài ngày trước, Vali đã cứu Asia khi đã mang cô ấy trở về từ Dimensional Gap. Cô ấy muốn tỏ lòng biết ơn của mình với anh ta. Ồ! Asia-chan, em là một cô gái thật thà và ngọt ngào! Em là niềm tự hào của tôi!

Vali nguy hiểm, nhưng tôi không thể từ chối yêu cầu của Asia.

Tôi nắm lấy tay ​​cô ấy và sau đó đứng trước Vali.

Vali đang ngồi xếp chéo hai chân trên ghế và đang đọc một cuốn sách mà xem tiêu đề thì có vẻ khá là phức tạp.

"Vali, tôi có thể nhờ anh một chút được không?"

"Có chuyện gì vậy Hyoudou Issei?"

Khi tôi gọi Asia, cô bước tới và đứng trước Vali.

"U-Um ... Cảm ơn cậu rất nhiều vì lần trước đã cứu tôi."

"Hmm? Ah. Đúng là có việc đó nhỉ. Tôi cứu cậu vì nhất thời cảm thấy hứng thú thôi. Không cần bận tâm nhiều về nó đâu. "

Vali chỉ nhìn chúng tôi một lần, và sau đó tiếp tục đọc sách.

Yeah. Vậy là xong xuôi rồi.

Tôi nắm lấy tay Asia để tách cô khỏi Vali ngay lập tức. Sau tất cả thì tôi cũng vẫn không thể bắt chuyện làm quen với cậu ta.

Hmm? Sau đó, đến lượt một cặp đôi khác lọt vào tầm mắt của tôi.

"............."

"...... Nyan."

Vâng, đó là Koneko-chan và Kuroka, huh.

Koneko-chan đang nhìn chằm chằm vào chị gái mình trong tình trạng cảnh giác cao độ còn trên mặt Kuroka lại xuất hiện một nụ cười mê hồn.

"... ..Ch ... Chị gái Koneko-chan thật đẹp, nhưng cô ta cũng thật đ... đáng sợ ~."

Gasper đang run rẩy sau lưng Koneko-chan. Trời ơi, Gasper. Đừng trốn phía sau một cô gái.

Kuroka lại đang cố gắng để cướp Koneko-chan về sao?

Tôi tiến lại gần họ và đi vào giữa hai người.

"Tôi sẽ không cho phép cô cướp Koneko-chan đi đâu."

Tôi nhìn thẳng vào Kuroka và nói.

Koneko-chan cũng hiểu và đứng sau lưng ôm chặt cánh tay tôi. Cũng như tôi nghĩ, em vẫn không có cảm tình với chị gái mình. Tôi cần phải bảo vệ em ấy.

Kuroka thoáng ngạc nhiên và sau đó là một nụ cười nghịch ngợm. Có vẻ như cô đang nhìn tôi.

"Hee. Nó có vẻ như khuôn mặt của cậu đã trở nên truởng thành hơn kể từ lần cuối cùng chúng ta gặp nhau nhỉ -nya. Có phải là do cậu đã đạt được Balance-Breaker? Hay là vì cậu có 'kinh nghiệm cơ thể' với các cô gái -nya?"

Kuroka nháy mắt với tôi. C-Cô ấy thật dễ thương. Sau tất cả thì cô vẫn là chị gái Koneko-chan, tất nhiên cô ấy sẽ phải dễ thương rồi. Nhưng tôi cũng không thể quên rằng cô cũng tập hợp đầy đủ cái ác bên trong bộ dáng xinh đẹp ấy.

Nhưng, nhưng... Koneko-chan cũng sẽ trở nên xinh đẹp như thế này khi lớn lên sao? Cô ấy thực sự sẽ trở thành một người phụ nữ xinh đẹp! Tôi bắt đầu trở nên háo hức mong chờ nó!

Oh .... Bản năng của tôi tạo thành những suy nghĩ dâm đãng ... Đây không phải là thời gian cho nó!

Tôi lắc lắc đầu! Tôi cần phải quay về thực tế, tôi phải bảo vệ Koneko-chan.

Lick.

Tôi giật bắn người và lùi lại! Tôi cảm thấy một vệt ướt trên má tôi!

Khi tôi nhìn cô ấy, Kuroka liếm môi tinh nghịch.

"Hmm. Vẫn còn là một hương vị của trai tân -nya? "

" X-Xin lỗi để đi nhé! "

Vì đó là điều tối kị, tôi đáp lại một cách giận dữ.

Giống như, bạn có thể thực sự bị nhìn thấu chỉ với một hương vị .... . C-Chắc chắn không nên xem nhẹ Senjutsu! Mà không, Nekomata mới là thứ đáng sợ nhất!

"Này-, tôi có thể yêu cầu một điều không -nya?"

"Đó là gì ... ..?"

"Hãy cùng tôi tạo ra một em bé nhé!"

High school dxd v7 155.png

"...... Hơ ...... Hả? "

Tôi trở nên bối rối. Làm thế nào để trả lời đề nghị bất ngờ này đây? V-Vừa rồi cô ấy đã nói gì ... ..?

Kuroka tiếp tục:

"Cậu biết đấy, tôi muốn có một đứa con với một con rồng. Một đứa trẻ từ một con rồng đặc biệt mạnh mẽ. Tôi từng hỏi Vali, nhưng cậu ta đã gạt phăng đi. Người duy nhất còn lại là cậu. Long Nhân có giá trị nhất- nya. Và tôi chẳng có yêu cầu gì hơn nếu nó mang di truyền từ một Thiên Long. Tôi muốn có một đứa con ~. Đó là lý do tại sao tôi muốn ai đó sẽ cho tôi gene của Rồng-nyan. "

..........

Những gì cô nói ...... C.. C ... Con tôi ...... ..?

Cô ấy nói cùng một điều giống như Xenovia. Nhưng không hoàn toàn giống như Xenovia, dường như cô ta đang che giấu điều gì, vì vậy nó rất đáng sợ.

... .N-Nhưng, điều đó chẳng phải cũng chứng tỏ là những gen của Thiên Long có giá trị sao? O-ohhh, đó là những con rồng huyền thoại cơ mà. Có lẽ tôi có thể lập một một hậu cung để tận dụng nó?

Hmm, tôi không thể tưởng tượng được nữa! Nếu có thêm một người nói điều đó với tôi, có lẽ tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp bằng cách sử dụng gen của tôi. Điều này là rất khó.

Kuroka vẫn tiếp tục:

"Nyahaha, cậu sẽ nhận được một món hời nếu nhận lời đó. Chúng ta sẽ tiếp xúc thân mật cho đến khi tôi mang thai -nya?"

Yeah!

Đó là những gì tôi muốn nói, nhưng có một cô bé loli đang nhìn chằm chằm tôi từ phía sau, vì vậy tôi không thể nói ra được.

Kuroka cười tươi sau khi nhìn thấy phản ứng Koneko-chan.

"...... Tôi sẽ không nhường ...... Senpai của tôi cho Nee-sama. "

Koneko-chan lẩm bẩm khiến tôi không thể nghe thấy em ấy nói gì, nhưng nó có vẻ như chị gái của em ấy nghe được. Kuroka cười lớn, sau đó vẫy tay ​​chào tôi và Koneko-chan. Sau đó, cô đi đến nơi của nhóm Vali.

-!

Akeno-san cất tiếng thở dài ở góc phòng. Cô ấy đã như thế từ khi Barakiel-san đến.

"Con khỉ chết tiệt kia! Ta sẽ xoá sổ ngươi! "

"Hãy làm thử coi! Switch! "

Ah, Hội trưởng và Bikou vẫn đang chiến đấu.

Haizzz.... Cái liên quân này, liệu sẽ đi về đâu đây?

Phần 2[edit]

Sau khi Sensei trở về, tôi, Saji, và Vali sử dụng vòng tròn ma thuật để di chuyển khỏi căn cứ Hyoudou.