User talk:Kuno

From Baka-Tsuki
Jump to: navigation, search

Sword Art Online Việt[edit]

ah có vài cái mình thấy còn chưa edit nên định vừa đọc vừa check giùm các bạn, mình ko biết đã làm phiền sr nhiều, lúc đầu mình nghĩ giờ có thêm hình màu cho truyện sáng sủa tí thì cũng đâu ảnh hưởng, mà tại sao lại phải để đầu truyện, cho giống với light novel à, dù sao thì gomen, mình ko biết phải làm sao để xin phép người dịch và bây giờ mới biết có cái talk này, cái baka-tsuki này hơi lạ và khó hiểu tí P/S: arigatou vì bạn đã dịch bộ này cho mọi người

Seirei Tsukai no Blade Dance[edit]

Thật ra mình vừa mới liên hệ và đã lập một account ở forum của Hako để thử xem có thể tham gia hợp tác hay không. Hài ở chỗ là người ta đã dịch xong chương 8 rồi =))

Thật ra vụ Supervisor là mình tự chém ra đó. Ủa mình cứ tưởng là do nhóm dịch tự chọn ra, hóa ra là phải do BT lựa chọn á?

À mà PJ nghĩa là gì thế?--Doomlord (talk) 07:31, 20 July 2013 (CDT) PJ là project đó bạn Caorom (talk) 09:49, 20 July 2013 (CDT)

- Sword Art Online Việt -[edit]

Mình xin phép in ra mấy volume SAO Việt ra giấy nhé, mình TUYỆT ĐỐI ko sử dụng nó cho mục đính mua bán dưới mọi hình thức và đã ghi rõ người dịch cũng như trang chính, hi vọng các bạn đồng ý cuối cùng vẫn là cảm ơn các bạn đã dày công dịch bộ này